Page banner
Unimob

Tổng quan

 Unimob Game Studio được thành lập vào 2015, chúng tôi tự hào là công ty Game Mobile tại Việt Nam với đội ngũ trẻ và nhiệt huyết với mỗi sản phẩm Game. 
 Hiện chúng tôi đang tập trung tạo ra các tựa Game dòng Tycoon Game, thể loại Game mô phỏng kinh doanh với những trải nghiệm chân thực.
 Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi có thể kể đến Undead City, Icy Village, Food Fever,…

Sứ mệnh của chúng tôi

“Xây dựng thế giới ảo, đem lại cảm xúc thật” – Chúng tôi cam kết mang lại niềm vui và trải nghiệm giải trí tốt nhất qua các sản phẩm Game cho người chơi trên toàn thế giới.

– Tạo ra các trải nghiệm chân thực và sống động như thế giới thật.

– Khơi gợi cảm xúc và kết nối con người.

– Tạo ra tác động tích cực đến xã hội thông qua trò chơi.

Misstion

Định hướng phát triển

Unimob định hướng phát triển sản phẩm game mang đến trải nghiệm thực tế cho người chơi. Unimob luôn chú trọng vào phản hồi từ người dùng, đặt sự hài lòng của người chơi lên hàng đầu.

Hiện tại, Unimob tập trung mở rộng thị trường, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các khu vực và quốc gia khác trên toàn thế giới.

Cùng với đó chúng tôi sẽ hướng đến dòng game Simulation, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế một cách gần gũi và sống động.

Misstion
4,000+

Enterprise Customers

250+

TechXperts Employees

2 million+

Rewards and Payments

80+

Supported Countries

30+

Non-profit Partners

1000+

Brands Supported

2021

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Story
Unimob Game Studio được lấy cảm hứng từ Unicorn và Mobile Game. Lấy logo từ hình ảnh kỳ lân, khát vọng trở thành một “Kỳ lân công nghệ” trong hành trình xây dựng và phát triển.
Khám phá về Unimob nhiều hơn tại các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn,…
Story

Để đạt được những thành tựu của ngày hôm nay đó là công sức của cả đội tập thể, sự cố gắng của từng thành viên trong bộ máy hoạt động của Unimob xuyên suốt thời gian hoạt động

Tải ứng dụng

Tải Trò chơi ngay!

Apps