Page banner
Unimob

Welcome

THAM GIA UNIMOB

Còn chần chừ gì mà không một lần đặt cược vào tương lai chung của chúng ta?

Tuyển dụng

Unimob tin tưởng rằng việc tin tưởng vào đội ngũ và trung thực tối đa sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Quy trình của tuyển dụng là con đường hai chiều – đưa bạn đến gần hơn với văn hóa của chúng tôi, đồng thời giúp chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bạn.

Vì vậy, Unimob luôn chú trọng tìm kiếm người đồng hành phù hợp, chúng tôi hướng đến tìm kiếm những thành viên tài năng, hiệu suất cao và yêu thích văn hoá của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian nộp đơn xin làm việc tại Unimob. Chúng tôi hy vọng đây là cơ hội tốt mở ra cho cả hai bên!

Quy trình tuyển dụng

Hiring
1
CẢM ƠN ĐÃ ĐĂNG KÝ

Chúng tôi mong muốn được tìm hiểu thêm về bạn, kinh nghiệm làm việc và sự quan tâm của bạn khi làm việc tại Unimob. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Hiring
2
LIÊN HỆ - TRAO ĐỔI TỔNG QUAN

Khi nhận được thông tin ứng viên, nếu bạn có tiềm năng phù hợp, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn. Trong cuộc trò chuyện, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về vai trò và quy trình phỏng vấn, cũng như tìm hiểu thêm về bạn!

Hiring
3
BÀI TEST

Tùy theo vị trí bạn ứng tuyển, chúng tôi sẽ có những bài test về kỹ năng để có thể hiểu rõ hơn về bạn. Chúng tôi muốn nhìn thấy những điểm mạnh của bạn để có thể tìm ra người phù hợp nhất cho vị trí đang cần.

Hiring
4
PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP

Đây là cơ hội để bạn và Unimob trực tiếp trao đổi và hiểu rõ hơn liệu bạn có thích thú và phù hợp làm việc tại đây không? Chúng ta sẽ gặp nhau trực tiếp tại văn phòng, điều này giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống văn phòng tại Unimob.

Hiring
5
KẾT QUẢ PHỎNG VẤN

Sau cuộc phỏng vấn, chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin thu nhận được và trả kết quả phỏng vấn trong vòng 1 tuần.

PRODUCT TEAM

Đội ngũ sản xuất tại Unimob

PRODUCT OWNER
SCRUM MASTER
GAME DESIGN
GAME ARTIST
GAME ANIMATION
GAME DEVELOPER
GAME TESTER
DATA ANALYST
COMMUNITY CARE

Tải ứng dụng

Tải Trò chơi ngay!

Apps