Page banner
Unimob

Văn phòng của chúng tôi

Văn phòng Unimob Game Studio

Văn phòng Unimob Game Studio được tọa lạc tại Tầng 6, Tòa COMATCE TOWER, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội với quy mô dưới 50 nhân sự.

Chúng tôi có các đội nhóm sản xuất, và đội ngũ Back Office cùng làm việc tập trung tại đây. Ngoài ra, văn phòng chúng tôi có đầy đủ các tiện ích khác.

Tại văn phòng, mỗi tuần chúng tôi có buổi “Chill Chill” vào chiều Thứ Tư, chúng tôi tụ tập cùng nhau để chia sẻ thông tin và tin tức của công ty cùng với những món ăn nhẹ.

Một số hình ảnh văn phòng làm việc của chúng tôi

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

VĂN HÓA UNIMOB

Ở Unimob, chúng tôi hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi, slogan và định hướng công ty theo từng giai đoạn. Tạo nên một văn hóa mang nhiều nét riêng biệt, tất cả làm nên UNIMOB.

 

Văn hóa trao quyền

Tại Unimob, chúng tôi tin rằng mỗi đội, mỗi cá nhân làm việc hiệu quả nhất là khi được trao quyền, họ có quyền quyết định và làm việc trong một nhóm nhỏ.
Không chỉ là một nét văn hóa doanh nghiệp mà còn là yếu tố quan trọng thúc đẩy tạo ra sự sáng tạo.
Trao quyền không chỉ giúp nhân viên có cảm giác được tin tưởng và trân trọng, mà còn khuyến khích họ tham gia vào quá trình ra quyết định, thúc đẩy sự sáng tạo và tăng cường trách nhiệm cá nhân.
Misstion

Văn hóa chia sẻ

Văn hóa Unimob ưu tiên sự chia sẻ và kết nối giữa các thành viên, Unimob đề cao sự tin tưởng và trách nhiệm của từng thành viên trong mỗi nhóm nhỏ. Việc chia sẻ là một yếu tố văn hóa quan trọng, chia sẻ ý kiến, ý tưởng và suy nghĩ của mình. Sự chia sẻ ở Unimob cũng đi kèm với tinh thần hỗ trợ trong thời điểm khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm khuyến khích nhau để phát triển cá nhân và tổ chức.

Misstion

Văn hóa đội nhóm

Một đội ngũ vững mạnh tạo nên sức mạnh của tập thể. Xây dựng một tinh thần đồng đội, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chúng ta luôn cam kết làm việc với tinh thần hợp tác và tôn trọng ý kiến của từng thành viên. Văn hóa đội nhóm là một văn hóa quyết định tạo ra môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

 

Misstion

Tải ứng dụng

Tải Trò chơi ngay!

Apps