Tuyển dụng

Vì sao bạn nên chọn UNIMOB Game Studio?

Để được thỏa mãn đam mê làm game, đương đầu với thử thách mới và tạo ra những sản phẩm hàng triệu người chơi

Môi trường

Gia nhập Unimob, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường thoải mái, trẻ trung, tích cực, bình đẳng và không có khoảng cách cấp bậc. Tại Unimob bạn có thể thoải mái sáng tạo, chia sẻ và nêu ra ý kiến cá nhân để hoàn thiện mục tiêu chung của tập thể. Với đội ngũ đồng nghiệp năng làm, siêng chơi bạn sẽ có những ngày đi làm đầy thích thú. Bên cạnh những đãi ngộ cực hấp dẫn trong lương, thưởng; Đặc biệt, Unimob luôn minh bạch, công khai các khoản tài chính, thu chi lợi nhuận từ các dự án để đảm bảo tính công bằng với các bộ phận.

Kiến thức

Đội ngũ Mentor nhiều năm kinh nghiệm, có tâm có tầm luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các tân binh. Unimob Game Studio có những đánh giá thường niên nhằm kịp thời đầu tư các khóa học nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự.

Giá trị cốt lõi

Chia sẻ - Trách nhiệm - Teamwork - Hiệu quả

Trở thành một Unimober?

Để trở thành một Unimober bạn cần có tinh thần học hỏi không ngừng, có mục tiêu làm việc và xây dựng được kế hoạch nhằm đạt được mục tiêu đó. Ở Unimob, chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm với công ty, tập thể và đồng nghiệp. Sẵn sàng thay đổi những thói quen, cách thức làm việc chưa phù hợp, luôn có thiện trí với những ý kiến đóng góp. Tinh thần Teamwork, chia sẻ với các thành viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành một Công ty có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn tốt nhất của mọi đối tác và khách hàng. Unimob cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy các dự án một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, đem lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Wave Wave

Vị trí đang tuyển dụng

2D ARTIST

  • Mức lương: Từ 10.000.000 đến 18.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tầng 6, Tòa COMATCE TOWER, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8h=>17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 (Fulltime)

Unity Developer

  • Mức lương: Từ 12.000.000 đến 25.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tầng 6, Tòa COMATCE TOWER, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8h=>17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 (Fulltime)