Page banner
Unimob

COMPANY TOUR 2023: UNIMOB GAME STUDIO X NEO MANAGER K23 – HỌC VIỆN AGILE

Chiều ngày 13/4, các thành viên của lớp Neo Manager K23 – Học viện Agile đã có một buổi 𝑪𝒐𝒎𝒑𝒂𝒏𝒚 𝑻𝒐𝒖𝒓 tại Văn phòng 𝐔𝐧𝐢𝐦𝐨𝐛 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 để có thể trực tiếp quan sát môi trường làm việc cũng như được trải nghiệm văn hóa công ty game vô cùng trẻ trung và năng động.

Tại đây, anh Trần Trường Giang – Giám đốc Công ty TNHH Unimob Game Studio đã có những chia sẻ về không gian và quy trình làm việc của công ty; nét đặc sắc trong văn hóa, con người Unimob.

Hơn cả một buổi tham quan, khám phá môi trường làm việc, với sự góp mặt của khách mời đặc biệt chị Nguyễn Thi Phương – PGĐ Học viện Agile, các thành viên của Unimob và lớp Neo Manager K23 đã cùng nhau ngồi lại và có những chia sẻ hay và bổ ích về chủ đề “𝙆𝙝𝙖̉ 𝙣𝙖̆𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙞́𝙘𝙝 𝙣𝙜𝙝𝙞 𝙫𝙖̀ 𝙥𝙝𝙪̣𝙘 𝙝𝙤̂̀𝙞 𝙩𝙖̣𝙞 𝙣𝙤̛𝙞 𝙡𝙖̀𝙢 𝙫𝙞𝙚̣̂𝙘”.

Buổi giao lưu, chia sẻ dưới góc nhìn đa chiều, khách quan đã phần nào giúp các thành viên tham dự có thể “vỡ lẽ” được nhiều điều hữu ích từ đó có thể phát triển và đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu trong công việc.

𝐔𝐧𝐢𝐦𝐨𝐛 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 chân thành cảm ơn các thành viên lớp Neo Manager K23 đã tin tưởng và kết hợp với Unimob Game Studio để tổ chức buổi 𝑪𝒐𝒎𝒑𝒂𝒏𝒚 𝑻𝒐𝒖𝒓 lần này.

Tin rằng chuyến tham quan thực tế tại Unimob đã mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Hy vọng trong tương lai Unimob và lớp Neo Manager K23 nói riêng, Unimob và học viện Agile nói chung sẽ có nhiều hoạt động cộng tác khác trong tương lai.

Tải ứng dụng

Tải Trò chơi ngay!

Apps