Page banner
Unimob

TỰA GAME UNDEAD CITY: ZOMBIE SURVIVOR LÊN ĐỀ XUẤT GOOGLE PLAY

𝑻𝑯𝑨́𝑵𝑮 𝑺𝑰𝑵𝑯 𝑵𝑯𝑨̣̂𝑻 – 𝑻𝑨̂́𝑻 𝑩𝑨̣̂𝑻 𝑵𝑰𝑬̂̀𝑴 𝑽𝑼𝑰

Định ăn sinh nhật sương sương, nhưng niềm vui vẫn cứ ập đến😄😄😄

Theo thống kê mới nhất, sản phẩm 𝑼𝒏𝒅𝒆𝒂𝒅 𝑪𝒊𝒕𝒚: 𝒁𝒐𝒎𝒃𝒊𝒆 𝑺𝒖𝒓𝒗𝒊𝒗𝒐𝒓 của 𝐔𝐧𝐢𝐦𝐨𝐛 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 đã nhận được đánh giá cao từ 𝙂𝙤𝙤𝙜𝙡𝙚 𝙋𝙡𝙖𝙮 và được đề xuất trên mục 𝗡𝗲𝘄 & 𝗨𝗽𝗱𝗮𝘁𝗲𝗱 𝗚𝗮𝗺𝗲𝘀 trong những ngày cuối tháng 4 này. Đây có lẽ là món quà vô giá cho sinh nhật 8 tuổi lần này của Unimob.

Với tinh thần làm việc miệt mài không ngừng nghỉ của đội sản xuất, cùng với sự hỗ trợ hết mình của Team Marketing, và sự cổ vũ tinh thần đắc lực từ bộ phận Back Office cuối cùng đã đem về “trái thơm quả ngọt” đầu tiên cho Unimob trong 2023. Đây chính là một dấu mốc ấn tượng để cổ vũ cho anh em vững niềm tin và bám sát mục tiêu của toàn thể thành viên nhà Unimob.

👉𝑼𝒏𝒅𝒆𝒂𝒅 𝑪𝒊𝒕𝒚: 𝒁𝒐𝒎𝒃𝒊𝒆 𝑺𝒖𝒓𝒗𝒊𝒗𝒐𝒓 – hóa thân thành một anh hùng dũng cảm với nhiều kỹ năng đặc biệt, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình để lấy lại thành phố những người dân ở đây!

Là một chiến binh với tiềm năng vô hạn, bạn và những người sống sót khác sẽ phải cầm vũ khí hoặc thi triển kỹ năng và chiến đấu với toàn bộ zombies!

Tải và kiểm chứng ngay thôi!
Tải và kiểm chứng ngay thôi!

Chặng đường phía trước sẽ còn dài nhiều có thử thách, nhiều điều thú vị, hy vọng Unimob-ers sẽ cùng nhau đồng hành, tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết để chinh phục nhiều đỉnh cao lớn hơn nữa trong tương lai.

Một lần nữa chúc mừng Unimob Game Studio

Tải ứng dụng

Tải Trò chơi ngay!

Apps